Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 24/04/2020, 09:00
Cấp 700 ngàn lít nước ngọt sinh hoạt miễn phí cho bà con huyện Chợ Lách
24/04/2020
Ngày 14/4/2020, Ban Quản lý Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Phú Sơn và các xã lân cận của huyện Chợ Lách.


Tàu chở nước ngọt đã cập bến đò Bảy Biểu, ấp Mỹ Sơn Tây xã Phú Sơn mang theo 700 ngàn lít nước ngọt lấy từ nhà máy nước Thành phố Sa – Đéc, tỉnh Đồng Tháp vượt hơn 70km đường thủy đến cấp nước ngọt sinh hoạt miễn phí cho bà con thiếu nước sinh hoạt do ảnh hưởng tình trạng hạn mặn trên địa bàn huyện Chợ Lách.

22042020_08.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam (bên phải) trao thư cảm ơn của Tỉnh ủy  cho các đơn vị hỗ trợ cấp nước ngọt miễn phí cho người dân tỉnh Bến Tre ứng phó hạn mặn.

 Đây là hoạt động thuộc chương trình Hỗ trợ 20 triệu lít nước ngọt cho người dân vùng thiên tai xâm nhập mặn của tỉnh Bến Tre và Tiền Giang do Ban Quản lý Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Báo Thanh niên phối hợp tổ chức.

Tham dự chương trình và trao thư cảm ơn của Tỉnh ủy Bến Tre cho đại diện Công ty Cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ và Công ty TNHH Thương mại Minh Hải thuộc Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Báo Thanh niên, ông Trần Ngọc Tam – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ quý báu, kịp thời và hiệu quả của các đơn vị vì đã có việc làm thiết thực, thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của các đơn vị, góp phần hỗ trợ địa phương và giúp đỡ người dân trong tỉnh khắc phục khó khăn trong mùa hạn mặn khốc liệt năm nay.

 

Việt Cường


Lượt người xem:  275
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 26 - Đường 3/2 - Phường An Hội - Thành phố Bến Tre - Tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 075.3822101| Fax: 075.3825601 |Email: snn@bentre.gov.vn