Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin cần biết

Thông tin cần biết
Thứ 4, Ngày 13/11/2019, 14:40
Thông báo Kết quả xét tuyển viên chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2019
13/11/2019
Căn cứ các Báo cáo kết quả xét tuyển viên chức Vòng 2 (Vòng phỏng vấn) của Hội đồng xét tuyển viên chức các đơn vị...

Căn cứ các Báo cáo kết quả xét tuyển viên chức Vòng 2 (Vòng phỏng vấn) của Hội đồng xét tuyển viên chức các đơn vị: Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Ban Quản lý Rừng phòng hộ và đặc dụng, Ban Quản lý Cảng cá, Trung tâm Khuyến nông, đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phê duyệt.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2019 đối với các thí sinh dự tuyển theo danh sách đính kèm.

Đối với các thí sinh dự kiến trúng tuyển cung cấp: Bản sao văn bằng (Bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ), chứng chỉ (Tiếng anh, Tin học) và kết quả học tập (bảng điểm) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được quan có thm quyền chứng thực (theo như nội dung kê khai trong Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức). Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

Tất cả thành phần nêu trên, thí sinh bỏ vào 01 túi đựng hồ sơ (mỗi loại 02 bản sao), gửi về Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre đến trước ngày 18/11/2019 để kiểm tra, làm thủ tục xác minh tính hợp pháp về văn bằng, chứng chỉ của người dự kiến trúng tuyển.

Sau khi có kết quả kiểm tra, xác minh tính hợp pháp của các văn bằng, chứng chỉ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ thông báo công nhận kết quả trúng tuyển viên chức đến người dự tuyển theo quy định.

Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp vướng mắc, khó khăn cần trao đổi, thí sinh liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre, qua số điện thoại: 02753.827.738 (gặp Yến Linh hoặc Trà My) để được hướng dẫn.

Thông báo này được đăng trên Trang thông tin điện tử của Sở (Tải về    http://www.snnptnt.bentre.gov.vn) và niêm yết tại trụ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre và các đơn vị trực thuộc có liên quan, đề nghị các thí sinh quan tâm thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu tại Thông báo này./.

ĐÍNH KÈM KẾT QUẢ XÉT TUYỂN VÒNG 2

Tải về    Danh sach KQ Vong 2 (BQL Cang ca).pdf

Tải về    Danh sach KQ Vong 2 (BQL Rung PH va DD).pdf

Tải về    Danh sach KQ Vong 2 (Chi cuc CNTY).pdf

Tải về    Danh sach KQ Vong 2 (Trung tam Khuyen nong).pdf

Tải về    Danh sach KQ Vong 2 (Trung tam NNUDCNC).pdf

Lượt người xem:  530
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 26 - Đường 3/2 - Phường An Hội - Thành phố Bến Tre - Tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 075.3822101| Fax: 075.3825601 |Email: snn@bentre.gov.vn